Mở khóa học

Mọi thành viên đều có thể đăng một khóa học tại MasterBIM


Mọi thành viên đều có thể đăng khóa học của mình tại MasterBIM.vn hoàn toàn miễn phí. Khóa học của bạn có thể online, offline, có thể miễn phí hoặc thu phí. Đó có thể chỉ là một buổi gặp cafe để tư vấn về những vấn đề của dự án, hoặc có thể là một khóa học chuyên sâu kéo dài nhiều tháng. Chỉ cần bạn có gì đó muốn chia sẻ với mọi người thì đều có thể đăng một khóa học tại MasterBIM. 

Nếu bạn cần chiêu mộ những "đệ tử chân truyền" về BIM hoặc doanh nghiệp của bạn cần tuyển dụng những nhân sự BIM đã được đào tạo theo "form" của bạn thì mở một khóa học tại MasterBIM là cách tốt nhất để thực hiện điều này. Bởi vì khóa học của bạn sẽ tập hợp được những người muốn học hỏi về BIM và trong khóa học ấy bạn sẽ dễ dàng chiêu mộ được những học viên xuất sắc nhất về với đội của mình. 

Ngoài ra, MasterBIM.vn cũng thường xuyên mời những chuyên gia trong ngành chia sẻ trong những khóa học do chúng tôi tổ chức. Các bạn vui lòng vào MasterBIM.vn thường xuyên hoặc theo dõi kênh Fanpage của chúng tôi để biết những khóa học này.

Những doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo cho một nhóm nhân viên về BIM có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có thể tổ chức riêng một khóa học đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp. 

Liên hệ hotline: 0905995042
Email: info@TOPbuilder.vn